Ưu điểm không ngờ của chảo chống dính
Tại sao bạn nên sử dụng chảo chống dính trong nấu ăn? Những ưu điểm dưới đây sẽ cho bạn thấy được lợi ích tuyệt vời khi sử dụng chảo chống dính.
Nội dung chính
Hình 1: Chảo chống dính -trợ thủ đắc lực cho người nội trợ
1. Tiết kiệm dầu ăn
Các bạn đều biết, khi nấu ăn hầu như món nào cũng cần sử dụng dầu, nhất là những món chiên xào phải sử dụng rất nhiều dầu để thức ăn được chín vàng đều và không bị dính vào chảo. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng chảo chống dính, bạn sẽ được thưởng thức các món ăn ngon tương tự mà không tốn quá nhiều dầu trong quá trình chế biến.
Bề mặt của chảo chống dính được tăng cường bằng một lớp phủ không dính khiến thức ăn không bị dính vào chảo trong khi nấu ăn.
2. Dễ dàng để làm sạch, rửa và lau khô
Các dụng cụ nấu ăn thường hấp thụ rất nhiều dầu khi nấu ăn và do đó rất khó để làm sạch chúng. Tuy nhiên, như bạn đã biết, các lớp phủ củachảo chống dính có khả năng ngăn ngừa các thực phẩm dính vào bề mặt chảo. Do đó sau khi sử dụng, chảo rất dễ làm sạch mà không cần tốn quá nhiều nước rửa chén.
3. Chảo chống dính trông phong cách và hiện đại
Việc sử dụng thường xuyên các dụng cụ nấu bếp bằng thép và nhôm có thể khiến cho nó bị gỉ và nhìn không còn được sáng bóng, hấp dẫn như ngày mới mua. Tuy nhiên với chảo chống dính thì lại khác, nhờ có một lớp phủ chống dính làm cho chảo trông phong cách, hiện đại và luôn như mới trong nhà bếp của bạn.
4. Tiết kiệm nhiên liệu
Bạn có biết, nhờ có lớp chống dính mà chảo có khả năng phân bố đồng đều nhiệt trên toàn bộ bề mặt. Đây là điều cực kỳ quan trọng để nấu thức ăn được nhanh hơn và giúp tiết kiệm nhiên liệu hơn cho gia đình bạn.
Đặc biệt, ngoài chảo chống dính, Stoneline còn có thêm nồi chống dính với nhiều ưu điểm vượt trội như:
- Thành nồi cao giúp hạn chế dầu mỡ văng tung tóe, thích hợp cho các món chiên xào.
- Lớp phủ chống dính rắn chắc , có khả năng chống trầy xước cao nhất.
- Không chứa chất PFOA, an toàn cho sức khỏe.
- Đáy chảo sử dụng công nghệ cao cấp đảm bảo chuyền nhiệt tốt nhất, thích ứng với mọi loại bếp kể cả bếp từ.
- Phần đáy đúc dày 4.5mm, không bị vênh méo sau nhiều năm sử dụng.
- Lòng chảo thiết kế sâu phù hợp với nhiều loại thực phẩm và có lỗ gắn treo chảo thuận tiện phù hợp cho những gia đình có không gian bếp chật hẹp.)
- Sản xuất theo công nghệ Đức (www.stoneline.eu)
- Vật liệu: hợp kim nhôm cao cấp
Hình 2: Những ưu điểm tuyệt vời của chảo chống dính Stoneline
Một sản phẩm an toàn bảo vệ cho sức khỏe không thể thiếu trong mỗi gia đình. Là người đầu bếp nội trợ thông minh bạn nên sử dụng chảo chống dính Stoneline. Tham khảo thêm thông tin chi tiết sản phẩm tại website: https://www.sapakitchen.vn/p/search?title=stoneline