Sức hấp dẫn đến từ màu trắng của chén đĩa

Nói đến màu trắng của chén đĩa là nói đến 2 vật liệu đang được ưa chuộng hiện nay: Thủy tinh và sứ. Cùng là màu trắng, song mỗi vật liệu lại thể hiện một cách trắng khác nhau. Bạn mê trắng sứ hay bạn chọn trắng thủy tinh?

Màu trắng của chén đĩa sứ

Sức hấp dẫn đến từ màu trắng của chén đĩa

Chén đĩa bằng sứ tạo sự sang trọng cho không gian sử dụng, cho bữa ăn thêm sang chính là nhờ vào sắc trắng nó sở hữu. Hầu hết người tiêu dùng khi đã chọn chén sứ chắc chắn phần lớn họ sẽ chọn màu trắng, nếu có thêm màu sắc khác thì cũng chỉ là những hoa văn trang trí để chén đĩa thêm nổi bật mà thôi.

Là vật để đựng trực tiếp đồ ăn, chén đĩa màu trắng sẽ tạo cảm giác về sự sạch sẽ, đồ ăn trình bày thêm bắt mắt và ngon miệng hơn. Không phải ngẫu nhiên mà ở các nhà hàng, quán ăn sang trọng người ta thường sử dụng chén đĩa màu trắng. Màu trắng đó giúp món ăn thêm ngon và không gian thêm phần hiện đại và cao cấp.

Người ta ví màu trắng của chén đĩa bằng sứ là màu trắng mịn, trắng bóng hoặc có người gọi đó là trắng tinh. Dù là màu trắng kiểu gì thì chỉ cần là trắng cũng đủ để lột tả được nét sang trọng mà chén đĩa mang đến.

Đặc biệt, với thông tin chén đĩa sứ nhiễm chì như hiện nay thì người ta lại càng ưu tiên lựa chọn sản phẩm màu trắng hơn. Vì màu trắng chứng tỏ rằng hàm lượng chì không có hoặc có rất ít so với những chén đĩa sứ màu hay sặc sỡ hoa văn hơn.

Màu trắng của chén đĩa thủy tinh

Thủy tinh cũng là màu trắng, nhưng màu trắng của chén đĩa thủy tinh rất đặc biệt, một màu trắng trong suốt, lấp lánh riêng không có ở bất cứ chén đĩa nào.

Khi nói đến màu trắng của thủy tinh người ta gọi nó là tinh khiết. Sự tinh khiết và trong suốt này của thủy tinh mang đến cho chén đĩa một phong cách mới. Dùng chén đĩa để đựng đồ ăn, sự trong suốt ấy cho chúng ta nhìn xuyên thấu đồ ăn chứa đựng bên trong. Bao nhiêu cái đẹp, cái tinh túy nhất của đồ ăn không chỉ được chúng ta cảm nhận qua vị giác, khứu giác mà còn là thị giác. Đó gọi là sự cảm nhận trọn vẹn của một món ăn ngon.

Màu trắng của chén đĩa thủy tinh có 2 loại. Một là trắng trong suốt như thủy tinh mà chúng ta vẫn thường thấy. Hai là trắng tinh như màu trắng của chén đĩa bằng sứ. Về chi tiết quý khách tham khảo thêm ở danh mục chén đĩa thủy tinh của SapaKitchen để biết rõ hơn về 2 màu trắng mà chúng tôi vừa nhắc đến.

Điều mà người ta lo lắng nhất ở thủy tinh đó là độ bền, tuy nhiên với công nghệ sản xuất hiện đại hiện nay thì thủy tinh có độ bền rất cao. Đừng nhìn màu trắng của thủy tinh mà vội đánh giá nó mong manh dễ vỡ, nếu là sản phẩm thủy tinh của SapaKitchen thì nó được sản xuất từ chất liệu thủy tinh cao cấp, đạt các tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu để có thể hạn chế nứt vỡ nếu có va đập; có thể dùng trong lò vi sóng hay máy rửa chén mà không hề hấn gì…

Bạn chọn màu trắng của chén đĩa sứ hay màu trắng đến từ chén đĩa thủy tinh? Chén đĩa thủy tinh không chỉ hấp dẫn người dùng bởi màu trắng mà còn ở những tính năng khác như: Chất liệu cao cấp, sản phẩm tiện dụng, an toàn với sức khỏe người dùng, thiết kế hiện đại và vệ sinh dễ dàng

Nội dung chính