Hạn chế dầu mỡ trong thức ăn bằng nồi chống dính

Ăn nhiều dầu mỡ chính là một trong những nguyên nhân gây nên bệnh tim mạch, tiểu đường, ung thư… Nhưng với một số món ăn nếu không sử dụng nhiều dầu sẽ khó thực hiện. Vẫn có cách nấu ăn ngon mà không cần quá nhiều dầu, đó chính là sử dụng nồi chống dính.

Nội dung chính

Nồi chống dính: Không cần nhiều dầu món vẫn ngon

Các món chiên, xào vốn rất phổ biến trong bữa cơm hàng ngày của chúng ta. Mà nguyên tắc của chiên, xào bắt buộc phải sử dụng dầu mỡ, nhiều là đằng khác. Nhất là khi chúng ta chế biến món ăn vào nồi, chảo ít hoặc không có khả năng chống dính. Dầu mỡ nhiều sẽ giúp quá trình chế biến dễ dàng hơn, nhưng đổi lại món ăn ngấm nhiều dầu mỡ gây ảnh hưởng đến vị giác cũng như sức khỏe của con người.

Thấu hiểu nhu cầu của chị em nội trợ về một chiếc nồi có khả năng chiên, xào món ăn dễ dàng mà không cần dầu mỡ, SapaKitchen đã nhập thêm các sản phẩm nồi chống dính nhập khẩu như Tefal (Pháp) và Stoneline (Đức) nhằm đáp ứng mong muốn mang đến 1 bữa ăn an toàn, tốt cho tim mạch. Giờ đây với chiếc nồi chống dính chị em tha hồ chế biến các món như ba rọi chiên, đậu hũ sốt cà hay món rau xào… mà không cần phải cho quá nhiều dầu.

Chỉ cần một chút ít dầu thôi món ăn của chúng ta sẽ được chín nhanh chóng, không cháy, không nát, giữ được độ tươi ngon như ban đầu. Thức ăn sau khi nấu vẫn giữ được hương vị tuyệt vời. Sức khỏe của cả gia đình nhờ vậy cũng được bảo đảm hơn.

Nồi chống dính không chỉ hữu ích với những món chiên xào mà với khả năng chống dính nồi còn giúp cho những món dễ dính như cá kho, súp cua, cháo, chè… thêm hoàn hảo hơn.

hạn chế dầu mỡ với nồi chống dính 1

Món ăn tươi ngon, ít dầu mỡ nhờ nồi chống dính

Tại sao nồi chống dính ít dầu mỡ mà món vẫn ngon?

Có được khả năng đó là nhờ vào chất liệu làm nồi. Nồi được làm từ hợp kim nhôm cao cấp được phủ lớp chống dính bằng đá thiên nhiên (sản phẩm của thương hiệu Stoneline) và lớp chống dính bằng Titanium (sản phẩm của thương hiệu Tefal). Chất liệu kết hợp công nghệ hiện đại, độc đáo giúp cho nồi có khả năng chống trầy xước cao, bền hơn rất nhiều lần so với nồi chống dính thông thường.

Thêm nữa, đáy sử dụng công nghệ cao cấp để tạo cho nồi có khả năng truyền nhiệt tốt nhất. Món ăn chín nhanh mà vẫn đảm bảo thơm ngon, giữ được dưỡng chất tự nhiên như ban đầu.

hạn chế dầu mỡ với nồi chống dính 2

Bạn là người quan tâm đến sức khỏe của cả gia đình thông qua việc lựa chọn thực phẩm sạch và đồ gia dụng an toàn? Vậy sẽ thật là thiếu sót nếu như bạn bỏ qua một sản phẩm vô cùng tiện lợi, an toàn là nồi chống dính này. Hãy thay đổi thói quen chế biến món ăn ngay từ hôm nay bằng nồi chống dính Stoneline và Tefal để món ăn luôn ngon, cả gia đình luôn được khỏe mạnh.

Xem thêm các sản phẩm và các thương hiệu của nồi chống dính tại đây