Cà tím nhồi thịt chiên sốt tỏi

Ăn cà tím theo cách này vừa thơm ngon lại tăng gấp đôi dinh dưỡng, ai ăn cũng khen xuýt xoa

Nội dung chính
Dưới đây là những cách chế biến cà tím thơm ngon và giữ nguyên chất dinh dưỡng mà bạn cần bỏ túi ngay.

Cà tím nhồi thịt chiên sốt tỏi

Nguyên liệu:

- 2 quả cà tím dài

- Phần nhồi: 1 quả trứng; 100g thịt lợn tươi; 1 nhánh hành lá; 2,5cm gừng băm nhỏ; 5g bột hạt tiêu đen; 2 nhánh hành lá, xắt nhỏ; 5g muối; 45ml nước; 1 quả trứng cỡ trung bình

Empty
Ảnh minh họa.

(Nguồn: Sưu tầm)